Về Zala

Zala Luxury - Sự xa xỉ thực sự là có thể kể những câu chuyện đằng sau mỗi tuyệt tác!

 
Zala luxury - Bắt nguồn từ mối lương duyên kỳ lạ giữa vị doanh nhân thành công và người nghệ nhân chế tác, trong một cuộc gặp gỡ tình cờ 10 năm trước.
Tại 1 buổi triển lãm xe, họ gặp nhau và cơ duyên thật thú vị, đứng trước những chiếc xe hiện đại, sang trọng họ lại trao đổi, chia sẻ niềm đam mê chung là “Nghệ thuật chế tác thủ công”. Với niềm say mê, vị doanh nhân đã được thỏa mình với những kiến thức sâu rộng về kỹ nghệ chế tác và cảm thấy thật thân tình trước mong ước của người nghệ nhân tài hoa. Còn chia sẻ của vị doanh nhân thì tạo nên những phút trầm lắng đọng, là xúc tác mạnh mẽ để người nghệ nhân quyết định tặng “Bằng hữu” món quà chế tác dù mới gặp gỡ ít lâu.
Một sản phẩm chế tác thủ công mang bản sắc cá nhân hóa, khắc lên những đường nét tinh tế, kể về điều đặc biệt nhất trong chặng đường xây dựng sự nghiệp của vị doanh nhân ra đời. Một siêu phẩm kết tinh mối nhân duyên, với nhiên liệu là câu chuyện khởi nghiệp gian truân mà dung dị, cùng đôi bàn tay tinh hoa, tấm lòng hào sảng của người nghệ nhân.
Khơi nguồn cảm hứng từ người bạn mới, cùng minh chứng về những điều tuyệt vời mà một sản phẩm chế tác cá nhân hóa mang lại, họ đã cùng nhau tạo nên Zala Luxury, không chỉ thỏa mãn đam mê, giúp người nghệ nhân có thể phát triển kỹ nghệ được kết tinh qua nhiều thế hệ Việt. Mà hơn thế, với sứ mệnh tạo nên những sản phẩm xa xỉ được khắc nét bằng nghệ thuật thủ công tinh tế, truyền tải những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng.
 
Zala Luxury - mỗi một sản phẩm dầy công chế tác là một câu chuyện, hiện thân qua phiên bản chế tác độc nhất vô nhị, đẳng cấp và trường tồn theo thời gian!
 

 

SỨ MỆNH

𝐙𝐚𝐥𝐚 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 mong muốn kể những "câu chuyện độc nhất" của khách hàng bằng sản phẩm hoàn mỹ, có sức sống lâu bền theo thời gian, hoàn thiện bởi những chất liệu trân quý, cùng những tinh hoa chế tác và tạo tác thủ công tinh xảo.

𝐙𝐚𝐥𝐚 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 không chỉ mang đến sự lựa chọn cho quý khách hàng bằng những bản thiết kế chế tác độc đáo, khác biệt với ý tưởng đến từ các nhà thiết kế hàng đầu, mà dịch vụ chế tác tại 𝐙𝐚𝐥𝐚 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 còn đảm bảo sự đồng hành và ra quyết định của khách hàng trong quá trình lên ý tưởng, phác thảo thiết kế,... Mỗi một sản phẩm ra đời, chúng tôi đều hướng đến sự trọn vẹn tuyệt đối, từ thẩm mỹ đến cảm xúc.

 

 

MỘT THẬP KỶ CHUẨN BỊ CHO SỨ MỆNH CỦA MÌNH

Đội ngũ tư vấn luôn là cầu nối thông điệp của bạn tới những nhà thiết kế tài ba, sự kết hợp ăn ý giữa họ luôn sẵn sàng biến ý tưởng và mong muốn của bạn thành hình ảnh hoàn thiện, tiếp bước là những nghệ nhân Việt hàng đầu, với đôi bàn tay tinh hoa không hề thua kém các nghệ nhân trên thế giới, bằng niềm đam mê, sự tỉ mỉ trong từng thao tác thủ công của mình, sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để hoàn toàn chủ động, và tạo môi trường tốt nhất cho những nghệ nhân của mình, 𝐙𝐚𝐥𝐚 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 đã dày công xây dựng xưởng chế tác quy mô với máy móc thiết bị ấn tượng, tìm kiếm đối tác uy tín cung cấp những vật liệu xa xỉ bậc nhất như kim cương, vàng, sapphire, gốm,... với sự kiểm định chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Mặt khác, không quên chú tâm xây dựng một không gian để quý khách hàng có thể đến trải nghiệm và tham khảo những sản phẩm hàng hiệu từ nguyên bản cho đến chế tác độc đáo.

Với tôn chỉ "Cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ" 𝐙𝐚𝐥𝐚 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 hoàn thiện mình bằng quy trình vận hành từng khâu một, đảm bảo sự kết nối liền mạch, tính chính xác cao và đặc biệt có thể kiểm soát chất lượng từng bước chuyển tiếp một cách tốt nhất.

 

 

ZALA LUXURY THỰC HIỆN SỨ MỆNH BẰNG

Dịch vụ “Nâng tầm tuyệt tác” Zala Luxury chế tác theo yêu cầu trên nền nguyên bản đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Vertu, Hublot, Franck Muller, Patek Philippe,.... Giúp quý khách hàng nâng tầm đẳng cấp sản phẩm hàng hiệu với chi phí đầu tư hợp lý, mang đến phong thái sang trọng, tinh tế hơn cho chủ sở hữu.(Đính kim cương, đính đá quý,  lên vỏ vàng khối,...)

Dịch vụ “Chế tác độc bản” Zala luxury mang đến một thế giới hàng hiệu xa xỉ mới đẳng cấp hơn, hiện thực hóa mong muốn của quý khách hàng thành những phiên bản chế tác thủ công độc nhất vô nhị, tinh tế khẳng định đẳng cấp riêng biệt của chủ sở hữu.